Tin tức

Cửa sắt – sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà

Với độ bền được ưa chuộng từ lâu, cửa sắt luôn là lựa chọn hàng đầu với những ngôi nhà từ đơn giản đến nghệ thuật. Cửa sắt với những chi tiết phụ kiện làm tôn nên vẻ đẹp và thổi hồn vào chính những cánh cửa sắt tưởng chừng như không quan trọng lại có thể tạo điểm nhấn cho ánh nhìn đầu tiên.

Đọc Tiếp

Có nên lựa chọn cửa sắt cho ngôi nhà ?

Những cánh cửa có thể được làm từ những vật liệu khác nhau như gỗ, thép, sắt, … Nhưng nhiều ngôi nhà hiện đại hoặc phong cách cổ điển thường được gia chủ chọn sử dụng vật liệu bằng sắt bởi tính bền và có khả năng chịu đựng tác động của tự nhiên tốt, ngoài ra những cánh cửa bằng sắt cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp do người thợ khéo tay chế tác.

Đọc Tiếp

Cổng sắt nghệ thuật – xu hướng mới của thời đại

Cổng sắt nghệ thuật từ lâu đã được ưa chuộng bởi tính bền chắc và sang trọng. Phụ kiện sắt nghệ thuật luôn là một phần không thể thiếu, từ cổng nhà, bảng hiệu cửa hàng, hàng rào, đèn đường phố mà ta thường hay bắt gặp ở những thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng … Phụ kiện sắt được sử dụng đầu tiên ở Việt Nam giữa thế kỉ 19 tại các công sở của người Châu Âu, những “di tích” còn lại của thời Pháp thuộc, rồi từ đó, sắt nghệ thuật được phổ biến trong các kiến trúc mới cho tới tận ngày nay.

Cổng sắt nghệ thuật
Đọc tiếp

Phụ kiện thép dập giá rẻ

Phụ kiện sắt dường như không thể thiếu trong những công trình kiến trúc nhà ở mang tính hiện đại và xu hướng năng động ngày nay. Với độ bền và sang trọng vốn có của mặt hàng sắt mỹ thuật, các phụ kiện thép dập đã trở thành thành phần không thể thiếu trong thiết kế cổng sắt nghệ thuật và cả trong nội thất bàn ghế sắt nghệ thuật. Công ty Sắt mỹ thuật Hán Đạt tự hào là một trong những nhà sản xuất và phân phối sỉ lẻ các phụ kiện sắt mỹ thuật với giá cạnh tranh. Nhấp vào đây để xem toàn bộ sản phẩm của chúng tôi.

Sản Phẩm Thép Dập
Đọc tiếp

Cầu thang sắt – Nghệ thuật của thời đại

Mẫu cầu thang sắt

Sử dụng sắt mỹ thuật dường như không còn quá xa lạ với kiến trúc hiện nay mà chính những điểm nhấn của hoa sắt nghệ thuật dường như là điểm nhấn không thể thiếu trong kiến trúc ngôi nhà. Nếu bạn nghe cầu thang sắt sẽ cảm thấy thiếu sự uyển chuyển đúng không nào, nhưng với chúng tôi, những nguyên liệu ấy qua quá trình chế tạo sẽ ra được những tác phẩm nghệ thuật vì chúng tôi làm bằng cả sự tâm huyết và mong muốn góp phần tạo nên những kiến trúc độc đáo. Đọc tiếp