Tiếng Việt |  English
We have 6 guest |  Visitors 4712236
Sản Phẩm Bán Chạy
 
SẮT NGHỆ THUẬT
Tin tức sắt Mỹ Thuật, Sắt Mỹ NghệSắt nghệ thuật trang trí nội ngoại thất mềm mại và độc đáo, sắt mỹ thuật đa phong cách cổ điển và hiện đại, sắt trang trí khung tranh, bình hoa, giá để rượu, chân đèn, móc treo đồ…, Hãy trải nghiệm vẻ đẹp lãng mạn cá tính của sắt nghệ thuật để thêm một chút “gia vị” cho không gian sống của bạn.
Kiến Trúc Nội Ngoại ThấtKiến trúc cổ điển và hiện đại bậc nhất thế giới: Tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Kim tự tháp Khufu, Tòa tháp Burj Khalifa. Nội thất hiện đại, sang trọng nhưng không kém phần tinh tế và lịch lãm. Thiết kế nội thất sắt đẹp đa dạng về phong cách mang đến nhiều nét đẹp: lãng mạn, mạnh mẽ ...
Kiến Trúc Nhà ĐẹpNgôi nhà biệt thự phố, một mảnh vườn nằm ngay giữa ngôi nhà và được trải sỏi, có lối đi và thật nhiều cây cỏ. Nằm ẩn mình trong những tán cây rậm rạp của vùng đồi ven biển, những ngôi nhà gỗ được thiết kế đơn giản nhưng phong cách có tầm nhìn rất đẹp hướng ra biển hoà mình với thiên nhiên.
Trang Trí Nội ThấtHiện đại và truyền thống, cổ điển và sang trọng. Nếu biết kết hợp hoàn hảo, bạn sẽ tạo nên một phong cách cực kỳ ấn tượng cho các không gian sống trong nhà: Đèn hoa anh túc mang vẽ đẹp tráng lệ mà cực kỳ quyến rủ, những bông hoa chúm chím e ấp với nguồn sáng êm dịu ...
Trang Trí Ngoại ThấtChiêm ngưỡng những đài phun nước tuyệt đẹp, những bồn cây nhỏ xinh xinh xinh bên cửa sổ, căn phòng ngoài trời hoà mình với thiên nhiên. Thiên nhiên chính là đôi đũa thần kỳ đánh tan mọi ưu phiền, không gian mở giao hoà với thiên nhiên đem lại sức khoẽ, sự tươi trẻ trong tâm hồn và cảm giác bình yên.
Copyright © 2013 HADA-CO. All Rights Reserved
HANDAT PRODUCTION & TRADING CO.,LTD
228 Lê Đình Cẩn - Phường Tân Tạo - Quận Bình Tân - TP. HCM
Tel: (84.8) 62 603 235 | Fax: (84.8) 62 539 643
Email: hadaco2008@gmail.com - Web: www.satmythuat.com.vn