Cửa sắt – sự lựa chọn hàng đầu cho ngôi nhà

Với độ bền được ưa chuộng từ lâu, cửa sắt luôn là lựa chọn hàng đầu với những ngôi nhà từ đơn giản đến nghệ thuật. Cửa sắt với những chi tiết phụ kiện làm tôn nên vẻ đẹp và thổi hồn vào chính những cánh cửa sắt tưởng chừng như không quan trọng lại có thể tạo điểm nhấn cho ánh nhìn đầu tiên.

Sắt Mỹ Thuật Hán Đạt là nhà sản xuất tiên phong mặt hàng phụ kiện sắt mỹ thuật và sắt trang trí nghệ thuật nội-ngoại thất tại Tp.HCM, cung cấp cho các đối tác gia công cơ khí, thợ cửa sắt, công ty xây dựng, decor, công ty thiết kế nội – ngoại thất.

Với kinh nghiệm sản xuất phụ kiện sắt mỹ thuật lâu năm, chúng tôi tự hào luôn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng đáp ứng những đơn đặt hàng lớn với chất lượng cao.

Lý do chọn Sắt mỹ thuật Hán Đạt :

  • Giá cả phải chăng vì chúng tôi luôn có đội ngũ thợ lành nghề và những máy móc tân tiến
  • Chúng tôi sẵn sàng thiết kế theo mẫu hoặc ý tưởng bạn đưa ra với hàng trăm phụ kiện mà chúng tôi sẵn có để bạn lựa chọn bất kì lúc nào
  • Sản phẩm do chính chúng tôi sản xuất không qua trung gian
  • Nhà cung cấp sỉ và lẻ với giá phải chăng so với thị trường
  • Một trong những công ty cung cấp uy tín trong ngành sắt mỹ thuật hiện nay
  • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến giá trị của những gì mà bạn mong muốn

Hãy liên hệ nay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn với giá cả và chất lượng tốt qua số điện thoại 0904 338 823 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 228 Lê Đình Cẩn, Tân Tạo, Bình Tân, Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể liên hệ qua fanpage của chúng tôi.

Công ty TNHH SX-TM Hán Đạt rất mong được hỗ trợ và phục vụ quý khách.